CÔNG TY TNHH MỘC STYLE

Sàn gỗ xương cá 3K Vina

Sàn Gỗ 3K VINA 12mm là sàn gỗ công nghiệp tiêu biểu đại diện cho dòng sàn gỗ Việt Nam chính hiệu Bảo hành chính hãng : 15 Năm

Sàn Gỗ 3K VINA 12mm Sản xuất chính hãng 100% tại Việt Nam, trên dây truyền công nghệ của Đức, Sản phẩm hoàn toàn thích hợp với điều kiện khi hậu ẩm ướt và tập quán sử dụng tại Việt nam, vân gỗ được thiết kế chuyên dùng nội thất Việt hiện đại, Cốt HDF từ rừng keo trồng và thân thiện môi trường. Sản phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng sàn gỗ của quý khách hàng với chí phí thấp, giúp quý khách có thêm sự chọn lựa vật liệu để lót sàn một cách hiệu quả.

Sàn gỗ 3K VINA 12mm là sàn gỗ Việt Nam sản xuất theo công nghệ Châu Âu, dòng sản phẩm sàn gỗ 3K VINA 12mm nằm trong phân khúc nhóm hàng chi phí thấp với kiểm định hàng Việt Nam chất lượng.

Thương hiệu sàn gỗ 3K VINA 12mm cam kết đáp ứng nhu cầu thị trường sàn gỗ Việt giá bình dân chất lượng cao và bảo hành chính hiệu 15 năm.

Thiết kế gỗ tự nhiên của sàn nhà dễ dàng tạo ra một không khí thoải mái. Hơn nữa, công nghệ bảo vệ bề mặt đặc biệt của sàn gỗ 3K VINA 12mm làm cho nó siêu bền và khả năng chống trầy xước, vết bẩn và tràn nước. Việc lắp đặt sàn gỗ 3K VINA 12mm cũng rất dễ dàng! Bạn sẽ ngạc nhiên về tốc độ và cách nhanh chóng của sàn nhà. Điều tuyệt vời là bạn có thể di chuyển toàn bộ sàn từ phòng này sang phòng khác một cách nhanh chóng, bất cứ khi nào bạn muốn thay đổi.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó hiện đại nhưng ấm cúng, sàn gỗ 3K VINA 12mm là một gợi ý cho bạn chọn lựa. Sự đa dạng của màu sắc và kết cấu, thiết kế bề mặt của sàn gỗ 3K VINA 12mm đã được chọn lựa kỹ lưỡng cùng với các nhà thiết kế nổi tiếng từ Châu Âu và được tạo ra với một niềm đam mê phản ánh tính cách độc đáo.

Đăc Điểm và cấu tạo của sàn gỗ 3K VINA 12mm:

1. Hệ thống Hèm khóa K-Click trong sàn gỗ 3K VINA 12mm đã được phát triển kế thừa công nghệ hèm khóa thế giới. Những năm nghiên cứu và kết hợp với kiến ​​thức sâu rộng về các điều kiện sử dụng cụ thể của Việt Nam đã làm cho K-Click là hệ hèm khóa sàn gỗ tối ưu nhất

    
2. Sàn gỗ 3K VINA 12mm có lớp phủ tối đa - một công nghệ bảo vệ chống xước duy nhất chống lại sự hao mòn. Lớp phủ bề mặt được thiết kế đặc biệt này làm cho sàn nhà dẻo dai hơn và chống trầy xước bề mặt.

    
3. Được thiết kế với miếng bọt biển Sonic - công nghệ tiên tiến cho phép lớp lót hấp thụ âm thanh làm giảm sự truyền âm thanh và chỉ tạo ra âm thanh rắn chắc và dễ chịu dưới chân.

    
4. Cốt HDF trọng lượng 820kg/m3 làm cho Sàn gỗ 3K VINA 12mm chắc chắn hơn và bền hơn bất kỳ loại sàn khác. Hơn thế nữa, Cốt HDF vật liệu xanh từ rừng trồng Việt Nam làm nên nguyên liệu sản xuất với chất lượng, uy tín, đảm bảo các thông số chất lượng nghiêm ngặt.

​    
5. Công nghệ bảo vệ bề mặt của sàn gỗ 3K VINA 12mm đảm bảo bụi không dính vào sàn nhà của bạn trong khi hệ thống  kết nối độc đáo của K-Click kết nối các tấm ván một cách hoàn hảo, cho phép không có chỗ tích tụ bụi và nước tràn.

Sàn gỗ 3K VINA 12mm, Thiết kế vân gỗ tự nhiên cùng với màu sắc theo gỗ tự nhiên giúp trang trí cho sàn nhà dễ dàng tạo ra một không gian sống thoải mái & ấn tượng.
Hơn nữa, công nghệ bảo vệ bề mặt chống trầy, chống cháy làm cho nó siêu chắc chắn, bền và khả năng chống trầy xước, vết bẩn và nước tràn. Với công nghệ hèm khóa K-Click (độc quyền) tạo sự liên kết hèm khóa vững chắc giữa các tấm ván gỗ với các khớp nối đẹp, chính xác và bền vững, mang lại tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó thì hèm khóa còn được phủ lớp sáp nến mỏng có tác dụng chống ẩm chống thấm cạnh và lắp đặt dễ dàng cho sản phẩm.

Việc lắp đặt sàn gỗ 3K VINA 12mm cũng rất dễ dàng, tương tự như những loại sàn gỗ công nghiệp khác! Bạn sẽ ngạc nhiên trước cách nhanh chóng và dễ dàng. Điều tuyệt vời là bạn có thể di chuyển toàn bộ mặt sàn của phòng này đến phòng khác trong thời gian nháy mắt, bất cứ khi nào bạn muốn thay đổi thì sàn gỗ 3K VINA 12mm luôn sẵn sàng trong một ánh nhìn.
Quét sàn nhà bằng cách sử dụng giẻ lau, vải ẩm hay sử dụng cây lau nhà để loại bỏ bụi bẩn và bụi bẩn.

Ứng dụng rộng rãi trong xây dựng:

Sàn gỗ 3K VINA 12mm với cấp độ chống trầy AC4, có tính chống mài mòn cao với lớp bảo vệ bề mặt dày hơn. Đó là sự lựa chọn lý tưởng cho không gian thương mại như văn phòng, cửa hàng bán lẻ và khách sạn.

Hơn nữa, sàn gỗ 3K VINA 12mm có thể được đặt hầu hết trên các bề mặt khác nhau (dù là bê tông, đá, vinyl hoặc gốm) miễn là nó ở mức sạch và khô.

 

 


popup

Số lượng:

Tổng tiền: