CÔNG TY TNHH MỘC STYLE

Ốp tường nhựa TGI

Composite là loại vật liệu tổng hợp từ hai hay là nhiều các vật liệu khác nhau tạo nên vật liệu mới. Vật liệu mới này có tính năng hơn hẳn các vật liệu ban đầu.

Thành phần cấu tạo của nhựa Composite: 

Nhựa composite còn có tên gọi khác là nhựa FRP. FRP là viết tắt của tiếng Anh: Fibeglass Reinfored Plastic có nghĩa là: Nhựa cốt sợi thủy tinh.

Thành phần cấu tạo của nhựa composite gồm các nhóm sợi khoáng chất sợi thủy tinh, sợi cacbon, sợi gốm; nhóm sợi tổng hợp ổn định nhiệt: sợi Kermel, sợi Nomex, sợi Kynol, sợi Apyeil.... ngoài ra còn có sự kết hợp của một số sợi như sợi gốc thực vật, giấy, sợi đay, sợi gai, sợi dứa, sơ dừa....Người ta  trộn pha dán đoạn vào pha nền làm tăng cơ tính, tính kết dính, chống mòn, chống xước…

Ứng dụng của tấm ốp tường nhựa composite

Trang trí bằng tấm ốp nhựa composite đang trở thành một xu hướng nội thất hiện nay, phù hợp vói nhiều không gian như nhà ở, khách sạn, văn phòng, căn hộ, shop.... 

Điểm nỗi bậc của tấm ốp tường nhựa composite là khả năng chống ẩm, chống mối mọt và chống nước và bảo vệ ngôi nhà cùa bạn mãi luôn bền đẹp với thời gian. 


popup

Số lượng:

Tổng tiền: