CÔNG TY TNHH MỘC STYLE

Sàn gỗ xương cá DREAM CLASSY

DREAM CLASSY: Sàn gỗ công nghiệp HDF Malaysia cốt Xanh chống ẩm

Sàn gỗ xương cá cốt xanh DREAM CLASSY nơi hồi tụ của thế giới đa cầu với đẳng cấp hiện đại và sang trọng truyền thống. Dòng sàn gỗ thực hiện của những giấc mơ về thẩm mỹ và bền vững, ứng dụng trên tất cả các nền nội thất với cách lắp đặt đa năng từ ghép thẳng, phối nhiều vân màu hay kiểu xương cá

♦ Thêm trải nghiệm Sàn gỗ công nghiệp cốt xanh DREAM FLOOR với dòng chuẩn đăng cấp Sàn gỗ xương cá DREAM CLASSY thêm vào để sự hiện diện của sàn gỗ với bề mặt vân bóng độ mài mòn đến AC4, kích thước kinh điển của sàn gỗ đẹp tự nhiên.

Quy cách:  dài 604 x rộng 94mm x dày 8mm
ĐẶC BIỆT: hèm khoá công nghệ mới 4.0 lắp đặt tiện ích và lắp ghép kiểu xương cá

♦ DREAM CLASSY với họa tiết vân gỗ được thiết kế theo phong cách kinh điển thể hiện sàn gỗ truyền kỳ như trong giấc mơ. Sàn nhà của bạn chỉ cần qua 1 ngày, muốn sàn đẳng cấp hạng nào có ngay: sàn gỗ thuộc về đẳng cấp, hạng A+

♦ Sàn gỗ DREAM CLASSY là dòng sản phẩm Hdf lõi xanh siêu chịu nước, sàn gỗ công nghiệp cao cấp có độ mài mòn đến AC4, có chất lượng  phù hợp với khí hậu Việt Nam. 
♦ Sàn gỗ DREAM CLASSY cốt HDF Malaysia lõi xanh: sản xuất và đóng hộp tại Việt Nam. Sản phẩm hạng A chuyên dùng lót sàn nổi thất kể cả khu vực ngoài bồn tắm, phòng bếp và phù hợp với tất cả các mùa khi hậu ẩm ướt cả khi nồm và khả năng chịu lực cao (850kg/m3) nên có thể thiết kế cho mọi công trình cao cấp, lót sàn gỗ nội thất và các phòng thương mại nơi mật độ sử dụng thường xuyên.

CẤU TẠO SÀN GỖ DREAM CLASSY:


popup

Số lượng:

Tổng tiền: