CÔNG TY TNHH MỘC STYLE

Sàn gỗ DreamFloor xương cá

Sàn gỗ xương cá dòng cao cấp nhất của sàn gỗ DREAM FLOOR CDF cốt đen chống ẩm

+ Ưu điểm rõ nhất của sàn gỗ DREAM FLOOR xương cá là sử dụng CDF MALAYSIA lõi đen chống nước, cốt cứng bền vững cho phép làm hèm khóa cặp đầu âm và cặp đầu dương (tấm A và Tấm B), để khi lắp đặt ghép đầu tấm vào cạnh dài theo góc 90 độ hình xương cá (tấm A ghép song song nhau và vuông góc với tấm B). khác hèm khóa thường có 1 đâu âm và 1 đầu dương để khi lắp đặt sẽ ghép nối tiếp nhau.

+ Bộ sưu tập DREAM FLOOR xương cá là một sàn lấy cảm hứng từ những mảnh ghép cổ điển của thiết kế truyền thống châu Âu. Có niên đại từ thời trung cổ, kỹ thuật độc đáo này lắp đặt ở bất kì khu vực nào cũng sẽ góp phần tạo cho căn nhà trở thành một tác phẩm nghệ thuật theo đúng nghĩa của nó. Tuyệt vời với: bảo tàng, phòng trưng bày, cửa hàng thời trang và phòng trưng bày, hành lang và đại sảnh, phòng hội họp.

+ Một giải pháp tuyệt vời cho mọi phòng trong nhà với các kiểu trưng diện cao quí.
+ Mặc dù sàn gỗ xương cá chỉ có thể được sử dụng khi không có rủi ro về biến động nhiệt độ hoặc độ ẩm, nhưng điều tuyệt vời về sàn xương cá DREAM FLOOR (sử dụng CDF MALAYSIA lõi đen chống nước) của chúng tôi có nguồn gốc ổn định là bạn có thể sử dụng nó ở bất cứ đâu. Một cách làm hoàn hảo cho phòng khách, phòng ăn, hành lang hoặc phòng ngủ của bạn, các giải pháp chúng tôi thậm chí sẽ làm việc trong phòng tắm hoặc nhà bếp. Trong thực tế, bất kể nơi nào bạn muốn giới thiệu diện mạo sàn sang trọng này, sàn ghép xương cá DREAM FLOOR có thể.

 


popup

Số lượng:

Tổng tiền: