CÔNG TY TNHH MỘC STYLE

3K WPC DECOR

3K WPC DECOR – là các thanh nhựa WPC trang trí với nhiều kiểu dáng, qui cách khác nhau, đa dạng trong trang trí nội thất, vật liệu thời đại sáng tạo, chất lượng được đảm bảo qua nhiều năm sử dụng. 

Chuyên sản xuất & cung cấp các sản phẩm từ gỗ nhựa Composite trên nhà máy có đầy đủ dây chuyền công nghệ hiện đại sản xuất ra: các thanh trang trí nội thất được ứng dụng trong các hạng mục như: ốp tường nhà, trần, vách, cột, lan can, sàn nhà,...

Cấu tạo của 3K WPC:

Được kết hợp từ bột gỗ và hạt nhựa WPC theo tỉ lệ : 35% bột gỗ và 65% hạt nhựa WPC nguyên sinh, kết hợp với chất trợ liên kết và một số chất phụ gia nhằm tăng cường đặc tính của sản phẩm. Vì vậy, 3K WPC được gọi là vật liệu sợi tự nhiên được gia cường bằng composite nhựa.. Bột nhựa và gỗ được trộn đều, đồng nhất rồi đi qua dây chuyền hợp nhất tạo ra hạt compound(*), từ các hạt compound là nguyên liệu duy nhất cho dây chuyền máy đùn, ép thành các hình dạng theo yêu cầu.

- 3K WPC được sản xuất bằng phương pháp đùn, với hình dáng tiết diện của từng khuôn mẫu nhà máy có thể tạo ra 3K WPC có độ dài bất kỳ.

Ưu điểm của 3K WPC:

3K WPC rất phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa của Việt Nam vì có các tính năng như:

- Chống nước, chống ẩm, ít giãn nở.

- Không mối mọt, không nấm mốc: sản phẩm 3K WPC không bị mốt mọt phá, nên nâng cao tuổi thọ của sản phẩm.

- Nhiều kiểu dáng và màu sắc: sản phẩm đa dạng, có cảm giác như gỗ tự nhiên và lựa chọn màu sắc theo ý thích.

- Tính tạo hình tốt: Hoàn toàn lắp ghép thuận tiện, có thể gia công bằng phương pháp đồ mộc bình thường, bắt vít như gỗ tự nhiên, tạo hình theo sở thích thể hiện phong cách riêng.

- Sản phẩm thân thiện mội trường: không gây ô nhiễm không độc hại, không thải chất Benzene, thân thiện với môi trường, không độc hại với người sử dụng, thi công,...

- Độ chống cháy cao: Sản phẩm đạt đến cấp B1 gặp lửa tự ngắt không thải chất độc hại.

- Không bị nứt, biến dạng biến hình, không cần bảo dưỡng bảo trì, tiện vệ sinh không mất chi phí sửa chữa.

- Tính năng hút ẩm và chống ồn của gỗ nhựa composite tốt nhờ những khe nhỏ lỗ nhỏ có trong sản phẩm

3K WPC tương lai sẽ là vật liệu chủ lực hoàn thiện trong trang trí nội thất nhà ở.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: