CÔNG TY TNHH MỘC STYLE

Sàn gỗ Dream Wood

SÀN GỖ DREAM WOOD DÒNG SÀN PHẨM CAO CẤP CỦA DREAM FLOOR - "REALITY OF DREAMS" : HIỆN THỰC CỦA NHỮNG GIẤC MƠ,

Đặc điểm sàn gỗ Dream Wood sử dụng HDF - E0 nhập khẩu từ nhà máy DAIKEN MIRI SDN. BHD. MALAYSIA

Tập đoàn DAIKEN - JAPAN nổi tiếng trong ngành gỗ công nghiệp, đặc trưng HDF - DAIKEN vật liệu xanh theo đúng tiên chuẩn JIS: Japanese Industrial Standard

+ Sàn gỗ Dream Wood được sản xuất từ cốt HDF - E0 siêu chịu nước thuộc dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp có độ mài mòn AC5, HDF - E0 Khí thải Formaldehyde = 0 đảm bảo chất lượng cho sức theo tiêu chuẩn Nhật Bản và chống ẩm hoàn toàn phù hợp với khí hậu Bắc Việt. Đặc biệt phù hợp với tất cả các mặt sàn nội thất với những nơi có độ ẩm cao như bắc bộ bởi HDF - E0 bảo đảm khả năng chịu lực cao (860kg/m3) nên có thể thiết kế cho mọi công trình lót sàn gỗ nội thất và các phòng thương mại nơi mật độ sử dụng thường xuyên.

+ Sàn gỗ Dream Wood cốt Malaysia HDF - E0 chịu nước tốt nhất hiện nay với chất lượng JIS bảo hành: 25 năm chính nhà sản xuất tại Việt Nam.

1. Lớp phủ bề mặt:

​100% nguồn gốc từ Châu Âu

Bảo vệ sản phẩm đối với sự hao mòn hằng ngày

Chống ẩm và chống cháy

​Độ rõ nét cao nhất

2. Giấy trang trí vân gỗ

100% vật liệu có nguồn gốc Châu Âu

Lớp giấy được in chất lượng cao

Nhiều kiểu thiết kế vân gỗ đa dạng

3. Cốt HDF

100% HDF - E0 từ  DAIKEN Malaysia

Chống ẩm và chịu nước

Độ giãn nở thấp (tối đa 5%)

Thân thiện với môi trường

4. Lớp dưới cùng – Balance Film

Lớp nhựa melamin

Giữ cân bằng ván phẳng

Chống ẩm từ mặt dưới

CHẤT LƯỢNG SÀN GỖ CAO CẤP VÀ HOÀN HẢO:

+ Những ưu điểm nổi bật của sàn gỗ Dream Wood không mối mọt, không cong vênh, siêu chịu nước và chống trầy xước. Bên cạnh đó, vân gỗ được thiết kế tự nhiên, màu sắc đa dạng, phù hợp với nhiều mẫu kiến trúc và mọi thị hiếu của người tiêu dùng. Sản phẩm Dream Wood đáp ứng được những yêu cầu khắt khe như: thích ứng với nhiều loại khí hậu khắc nghiệt nhất, bảo vệ sức khỏe con người. Hệ thống hèm khóa V4CLIC chống thấm thông minh, giúp cho việc vệ sinh không gian sàn gỗ của bạn trở nên dễ dàng và tiện dụng cho ngôi nhà của chúng ta. Loại sàn gỗ đáp ứng yêu cầu cao trên mọi phương diện.

CẤU TẠO SÀN GỖ DREAM WOOD:

 


popup

Số lượng:

Tổng tiền: