banner-top
CÔNG TY TNHH MỘC STYLE

Vỉ gỗ nhựa ATWood

Gỗ nhựa ATWoodArtificial Technology Wood, công nghệ gỗ nhân tạo từ việc tổng hợp bột gỗ và hạt nhựa PP/PE cho ra sản phẩm chuyên dùng trang trí ngoài trời thay gỗ, ATWood là vật liệu xanh cho kiến trúc.

1. Vật liệu xanh và bền vững

Câu hỏi của chúng tôi đặt ra là có 1 loại gỗ cứng nào có thể:

- Chịu được các tác động khắc nghiệt của thời tiết, nhất là ở Việt Nam nơi có khí hậu ẩm cao

- Khả năng kháng nước và tia UV khi đặt ngoài trời mà vẫn giữ nguyên độ bền và vẻ đẹp theo thời gian

- Và nhất là sử dụng nguồn nguyên liệu xanh, tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên cho đất nước

2. Công thức xanh từ ATWood

Các kỹ sư Việt Nam thực trải qua quá trình dày công nghiên cứu đã cho ra đời gỗ nhựa ATWood, với thành phần chính là 50% sơ gỗ và 40% hạt nhựa PE tái chế tổng hợp, tăng cường khả năng kháng nước và tia cực tím (UV) từ mặt trời.

Vật liệu xanh ATWood xác định không sử dụng các nguyên liệu có nguồn gốc bột gỗ từ rừng trồng. Nhằm bảo tồn các cánh rừng nguyên sinh của Việt Nam, cũng vì vậy mà thành phẩm ATWood không chứa hợp chất lignin, giúp giữ được màu sắc và vẻ đẹp theo thời gian cho công trình của bạn.

3. Nguồn cảm hứng cho không gian ngoài trời

Gỗ nhựa ATWood với vẻ ngoài giống gỗ tự nhiên, lý tính ổn định khi để ngoài trời mang vẻ đẹp ấm áp và sang trọng, đem thiên nhiên gần hơn với bạn và gia đình mình. ATwood giúp bạn mở rộng thêm không gian sinh hoạt ngoài trời với các ứng dụng như lót sàn gỗ, giàn hoa Pergola, hay điểm nhấn mặt tiền với lam trang trí ốp mặt tiền thay cho màu xám tẻ nhạt của bê tông …Vẻ đẹp tự nhiên của gỗ nhựa ATWood từ màu sắc nguyên thủy với 4 màu: màu gỗ, màu café, màu xám đậm, màu xám lợt, cùng độ dẻo dai của chúng giúp bạn thỏa sức sáng tạo, hiện thực hóa ý tưởng về một không gian ngoài trời phù hợp với phong cách của mình nhất

4. Tính năng của gỗ nhựa ATWood

   

Ứng dụng :

Lót sàn trang trí cho nhà tắm, ban công, sân vườn, bể bơi, bãi biển, công viên, phòng sauna tắm hơi....Không gian cảnh quan ngoại thất nhà sẽ trở nên đẹp tự nhiên hơn khi sử dụng những tấm vỉ gỗ tự nhiên.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: