CÔNG TY TNHH MỘC STYLE

Sàn Gỗ Dream ProLux 5mm

Sàn gỗ chuyên dụng chịu ngập nước, chống mối, Sàn gỗ cốt than gỗ

  • Nếu bạn đang tìm kiếm chuyên gia để lựa chọn sàn nhà được cho là mang lại cao sang và năng lượng tích cực, đây là một số gợi ý: Sàn gỗ Dream ProLux thường được liên kết với chuyên gia và thịnh vượng đến sang trọng trong cuộc sống. Nó cũng nổi tiếng với độ bền và tính thân thiện với môi trường.
  • Hãy nhớ rằng cao sang và năng lượng tích cực có thể đến từ bên trong chúng ta, vì vậy quan trọng là để chuyên gia tạo ra một không gian phản ánh phong cách cá nhân của bạn và khiến bạn cảm thấy vui vẻ và thoải mái. Điều mong ước này hãy để cho đội ngũ sàn gỗ chuyên nghiệp giúp bạn.
  • Dream ProLux: Nơi nga ba ngọc ngà giao nhau bởi nét đẹp như mơ + sạng trọng + chuyên gia đảm nhận giúp bạn thiết kế không gian theo ý muốn, sử dụng các vật liệu chuyên dụng cao cấp để tạo ra một không gian đẹp mắt, sang trọng và đáng mơ ước. Bao hàm giá trị về sàn gỗ chất lượng và vẻ đẹp cao sang đến mức chúng được gọi tên là sàn mơ ước, việc sở hữu chúng sẽ mang lại cao sang hoặc vận may cho cuộc sống. Đây thuộc dòng sàn gỗ giá trị cao và thượng hạng.

Sàn gỗ Dream ProLux: Dày 5 X Rộng 197 X Dài 1220 (mm)

Dòng sàn gỗ mỏng nhất: Loại sàn có thể thay thế cho sàn nhựa hèm khoá SPC với tính năng chống nước, chống mối mọt và nấm mốc, hơn thế nữa Dream ProLux có bề mặt chống mài mòn AC4, chống cháy

Sàn gỗ Dream ProLux 5mm cùng cốt than gỗ chuyên chống nước. Sử dụng cốt CDF màu đen dày 5mm nhập khẩu Malaysia, loại cốt cứng chịu nước tốt nhất và là vật liệu xanh bảo vệ sức khoẻ tốt, từ nhiều tính năng của cốt than gỗ ứng dụng trọng nội thất.

Tấm CDF được tạo ra tự than gỗ là dòng ván cứng hơn cốt HDF có lõi màu đen (black HDF) theo tiếng anh gọi là Compact Density Fiberboard:

* Thông tin chi tiết CDF: bột xơ gỗ sấy gần thành than rồi nghiền siêu nhỏ và được sấy khô ở độ ẩm dưới 5%, ép nén dưới áp lực cao, trọng lượng riêng trên 1.000kg/m3. Đó để gia tăng tính rắn chắc, chịu lực và đàn hồi.

* Cốt màu đen là do ở độ ẩm dưới 5%, xơ gỗ đã khô hẳn và ở thể rắn như than (cacbon) nên có màu đen nhưng vẫn giữ được các đặc tính thân thiện của gỗ tự nhiên.

* CDF ở thể nửa gỗ và than: gỗ thì rắn chắc dẻo dai và thể than không bị nở hay cong vênh co ngót vì nước hay độ ẩm. Nó để gia tăng tính chống ẩm kháng nước và không nấm mốc.

Sàn gỗ Dream ProLux 5mm có cốt CDF cực tốt chống nước, chống mối:
* Bề mặt vân gỗ công nghệ 4.0 tạo ghim gỗ tự nhiên
* Lớp phủ bề mặt là Oxít nhôm chống trầy AC4, UV chống nắng, chống cháy tàn thuốc.
* Lớp vân gỗ dùng công nghệ in 4D trên bề mặt laminate rắn chắc, nổi bật và đẹp tự nhiên, tạo sự yêu thích, tích cực thu hút năng lượng
* Lớp đáy là lớp melamin dùng để cân bằng, chống ẩm và kháng khuẩn 100%, chúng được làm từ melamin tinh khiết
Với tất cả vật liệu và công nghệ cao để sản xuất ra sàn gỗ Dream ProLux, đã định hình là dòng sản phẩm chuyên nghiệp sàn gỗ cao cấp nhất do Việt Nam sản xuất.

NHỮNG TÍNH CHẤT ƯU VIỆT SÀN GỖ DREAM PROLUX 5MM:

Sàn gỗ Dream ProLux : dày 5mm X Rộng 197mm X Dài 1220mm. Dòng sàn gỗ chuyên nghiêp, chống nước và mối mọt

1. Lớp trên bề mặt chống cháy 2. Lớp vân gỗ trang trí
» Lớp nhôm oxit và U.V Chống phai màu hay đổi màu » Bề mặt sần theo vân gỗ, Nét nổi bật của sàn gỗ cao cấp
» Bảo vệ bề mặt chống hoá chất ăn mòn » Chi tiết vân gỗ tinh xảo, sắc nét và chân thực
» Chống trầy xước AC4, mặt sần không trơn trượt » Bền màu, không đổi màu theo thời gian
» Chống bám bẩn, dễ dàng vệ sinh, không gây dị ứng » Kiểu vân gỗ đương đại và kinh điển khổ lớn
3. Lớp than gỗ kháng khuẩn 4. Lớp bảo vệ mặt đáy tấm sàn.
» Ván CDF Cốt than gỗ, Chịu va đập, chịu lực tốt, không cong vênh, trọng lượng 1.000kg/m3 » Lớp nhựa Melamin nguyên sinh
» Ván CDF nhập khẩu Malaysia. Vật liệu xanh bảo vệ sức khoẻ » Bảo vệ mặt đáy tấm sàn, kháng vi khuẩn
» Chống ẩm, kháng nước, không nấm mốc, chống mối mọt » Tăng tính ổn định, giúp cân bằng cho ván gỗ
» Chịu lực và đàn hồi, ít co dãn, không mục nứt » Chống ẩm mặt sau của tấm sàn.
5. Hèm khoá, V cạnh 6. Sản xuất Việt Nam
» Hèm khoá K click lắp đặt không keo, hèm phủ sáp chống thấm » Bảo hành chính hiệu nhà máy tại Việt Nam
» Cạnh U4 mặt, tạo rãnh rõ nét đẹp tự nhiên » Bảo hành 25 năm

popup

Số lượng:

Tổng tiền: