CÔNG TY TNHH MỘC STYLE

Sàn gỗ kỹ thuật

Sàn gỗ kỹ thuật Engineered - Là loại sàn gỗ được ép từ những lớp gỗ tự nhiên lại với nhau và là vật liệu đang ngày càng được ưa chuộng nhằm thay thế cho sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp. Trước sự khan hiếm của sàn gỗ tự nhiên – do nguồn cung gỗ thấp và giá thành cao, trước tuổi thọ thấp của sàn gỗ công nghiệp, người tiêu dùng đang ngày càng thông thái chọn cho mình lựa chọn phối kết hợp ưu điểm giữa 2 loại hình sàn gỗ trên là sàn gỗ Engineer.

Sàn gỗ Engineer hay còn gọi là ván sàn kỹ thuật là loại sàn gỗ cấu tạo từ các lớp gỗ ghép lại với nhau, gồm lớp bề mặt là gỗ tự nhiên dày từ 2mm  – 5mm, lớp phía dưới lớp bề mặt là lớp cốt Plywood hoặc lớp gỗ tự nhiên ghép ngang. Do đó khi lắp ghép hoàn thiện, bề mặt sàn gỗ Engineer giống hệt sàn gỗ tự nhiên 100%.

Cấu tạo sàn gỗ Engineer/sàn gỗ kỹ thuật

Sàn gỗ Kỷ thuật được chia làm 3 lớp: 

- Lớp bề mặt, lớp gỗ tự nhiên:  Gỗ sồi, căm xe, giáng hương, chiu liu...

- Lớp gỗ mềm 8 lớp: Được ép bằng keo chịu nước với độ dày là 9-12mm

- Lớp đáy: là lớp gỗ mềm dùng để chống ẩm 

Ưu điểm của Sàn gỗ kỹ thuật Engineered:

* Độ bền cao, ko bị mối mọt, cong vênh, co ngót, nứt rạn lúc với tác động của thời tiết.

* Chống trầy xước cao, chịu mài mòn cấp độ AC5.

* Tính thẩm mỹ cao do sở hữu đa dạng hoa văn và màu sắc được chọn lọc trong gỗ thật, có thể tạo bề mặt theo kiểu cổ hay tiên tiến. Do vậy, sàn nhà chẳng những đẹp mà còn sang trọng và gần gủi với thiên nhiên.

* Không độc tố formaldehyde hoặc rất ít tùy theo phân hạng ván sàn đạt những quy định về độc tố của Nhật bản, Châu Âu và Mỹ, không sở hữu những phụ gia độc hại như hóa chất kim loại nặng, Clorua, PVC, PCB, những chất sở hữu gốc Dioxin…. đảm bảo an toàn cho sức khoẻ của người tiêu dùng.

*Gần gủi với môi trường do dùng hệ thống sơn UV Roller khép kín để hoàn thiện sản phẩm, hạn chế tối đa khả năng thoát ra ngoài của sơn làm tác động tới môi trường xung loanh quanh.

* Không phai hay bạc màu dưới ánh sáng trực tiếp gay gắt của mặt trời.

* Sau 1 thời gian sử dụng, với thể chà nhám rồi sơn mới lại mà vẫn còn giữ được nét đẹp như ban sơ.

>> Xem thêm một số dòng sản phẩm: Sàn gỗ Bỉsàn gỗ Việt Nam


popup

Số lượng:

Tổng tiền: