CÔNG TY TNHH MỘC STYLE

Gỗ nhựa ngoài trời EXwood

EXWOOD WPC viết tắt của từ Exterior Wood – Wood Plastic Composite là một sản phẩm kết tinh từ gỗ và nhựa. Nhà Máy sản xuất EXWOOD WPC tại Việt Nam

EXWOOD WPC ra đời để thay thế gỗ tự nhiên, sử dụng hạt nhựa PE/PP và bột gỗ được sản xuất theo cách ép đùn và phun đúc, không chứa keo trong các sản phẩm. Do đó không chứa các chất độc hại. EXWOOD được sử dụng để trang trí cho ngoại thất ngôi nhà của bạn với rất nhiều công dụng như làm sàn hồ bơi, che nắng, hàng rào, pergola….

Nếu bạn đang tìm Một vật liệu mới cho những thiết kế ngoại thất, thì EXWOOD là một sản phẩm hoàn toàn phù hợp với các điều kiện đối với sản phẩm dùng ngoài trời. EXWOOD được phân phối rải đều khắp cả nước từ bắc chí nam.

EXWOOD WPC : GỖ NHỰA COMPOSITE

Vật liệu xây dựng hiện đại không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn phải thiết thực, dễ xử lý và bảo trì, và quan trọng nhất là kinh tế. Nhiều doanh nghiệp đang làm việc trong lĩnh vực phát minh ra vật liệu mới, tập trung nghiên cứu chủ yếu vào sự kết hợp của nhiều chất khác nhau, và trong số đó có thể phân biệt một tính mới đầy hứa hẹn như hỗn hợp gỗ-polyme (WPC) .

Thành phần và sản xuất EXWOOD WPC

Nếu chúng ta xem xét thành phần của WPC chi tiết hơn, thì những thay đổi của nó có thể được theo dõi từ khi bắt đầu sản xuất cho đến nay, và bây giờ nó giống như thế này: chất độn gỗ nghiền, tạo ra khối lượng chính cho sản phẩm, bị ràng buộc bởi một trong ba loại polime. Mục đích của thành phẩm quyết định lựa chọn: polypropylen, polyvinyl clorua (PVC) hoặc polyetylen cổ điển. Nhựa với chất độn liên kết và biến thành một khối duy nhất.

Các chất phụ gia được sử dụng tích cực trong sản xuất EXWOOD WPC

Các chất phụ gia khác nhau cần thiết để mang lại cho hỗn hợp các đặc tính hiệu suất mong muốn. Vai trò của chúng trong hợp chất được thực hiện bởi các sản phẩm của ngành hóa chất:

  •     Chất tạo màu để tạo màu;
  •     Chất điều chỉnh để tăng cường sức mạnh và độ cứng;
  •     Chất bôi trơn để chống ẩm tốt hơn và đùn nhanh hơn;
  •     Chất tạo bọt để tạo độ sáng và mịn cho bề mặt;
  •     Chất diệt khuẩn để chống lại tối đa tác động của các yếu tố sinh học.

Đặc tính EXWOOD WPC:

  •     Khả năng chống ẩm cao, do đó bạn nên quên đi vấn đề nước ngập mặt ván sàn;
  •     Độ bền và khả năng chống mài mòn, nhờ đó các sản phẩm EXWOOD WPC không sợ tải trọng, va đập và mài mòn liên tục. Giày dép, móng vuốt động vật, vật rơi không để lại dấu vết rõ ràng trên bề mặt. Ngoài ra, ngay cả khi bị ướt, ván sàn EXWOOD WPC không bị trượt, điều này rất quan trọng khi được sử dụng trên sàn, bậc thang và tất nhiên là sân ngoài hiên, khu vực mở và thậm chí cả vỉ gạch gỗ EXWOOD để lát lối đi trong vườn (sàn gỗ trong vườn)
  •     Khả năng chịu nhiệt và khả năng chịu đựng các điều kiện thời tiết khắc nghiệt;
  •     Chống côn trùng, nấm và vi khuẩn gây thối rữa;
  •     Dễ dàng xử lý và lắp đặt (một ví dụ về việc xây dựng sân thượng EXWOOD WPC)


popup

Số lượng:

Tổng tiền: