CÔNG TY TNHH MỘC STYLE

Sàn nhựa Morser SPC

Thương hiệu Morser trong hơn 10 năm qua đã khẳng định vị trí thương hiệu sàn gỗ cao cấp nhất Việt Nam. Tiếp nối các dòng sàn gỗ cao cấp Morser, với phương châm không ngừng phát triển vươn tới hoàn mỹ, Morser đã cho ra mắt các dòng sàn nhựa Morser SPC hèm khóa 4mm & 6mm. Trong đó dòng sàn nhựa Morser SPC 4mm được thiết kế hèm khóa âm dương dành riêng cho thiết kế lót xương cá.

Như vậy ngoài sàn gỗ lót xương cá như gỗ tự nhiên của Charm Wood 12mm, hay sàn gỗ thiết kế nghệ thuật xương cá 3D Morser 8mm, nay đã có sàn nhựa lót xương cá Morser 4mm, đáp ứng mọi như cầu thiết kế & tính năng sử dụng, khơi nguồn cho những thiết kế sáng tạo vô hạn, sang trọng, đẳng cấp với chất lượng hoàn hảo!

Sản phẩm có đặc tính ưu việt, chịu nước và độ ẩm 100%, do được cấu thành từ Poly Vinyl Clorua (PVC) nguyên sinh và bộ đá Nano siêu mịn, đồng thời sử dụng công nghệ khóa hèm Locking System vượt trội, giúp việc lắp đặt được dễ dàng, thuận tiện. Lớp phủ bề mặt của ván sàn được sử dụng công nghệ “nhám bề mặt” tiên tiến nhất hiện nay (EIR), tạo nên độ cứng “Class 33”, AC5. Ngoài ra, ván sàn còn có tính năng chống cháy, chống mài mòn, trầy xước, chống trơn trượt. Đặc biệt hơn, lớp màng Vinyl trắng trong cùng với lớp phủ chống tia UV trên bề mặt giúp ván sàn vĩnh viễn không bay màu.

Các dòng sàn nhựa Morser SPC gồm có:

1. Sàn nhựa Morser SPC 4mm hèm khóa âm dương, lót xương cá. Quy cách: 600*130*4mm.

2. Sàn nhựa Morser SPC 6mm hèm khóa. Quy cách: 1224*153*6mm.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: