CÔNG TY TNHH MỘC STYLE

Swiss Liberty 8mm

Sàn gỗ Kronoswiss là thương hiệu sàn gỗ được sản xuất tại Thuỵ Sỹ bởi công ty Swiss Krono Group, đơn vị cùng sở hữu thương hiệu sàn gỗ Kronotex – Sản xuất tại Đức. Sàn gỗ Kronoswiss được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất, đạt tiêu chuẩn chất lượng về đảm bảo an toàn và thân thiện với sức khoẻ con người, môi trường, cũng như đạt các chứng chỉ về phòng chống cháy, mài mòn hay phát ra khí thải CO2.

Sàn gỗ Kronoswiss có chất lượng cao với cốt gỗ HDF chống ẩm, được ép chặt, cứng, có khả năng chịu lực tốt và chịu nước độc lập lên tới 72 giờ với độ giãn nở, trương phồng nhỏ hơn 8% tiết diện. Bề mặt sàn gỗ Kronoswiss được sản xuất là mặt sần lụa, sần nhám nhằm tạo cảm giác bám chân, tự nhiên chân thật. Lớp vân gỗ được tạo màu sắc tinh xảo, sắc nét tới từng chi tiết nhỏ nên tạo cảm giác tự nhiên và thẩm mỹ cũng như hạn chế được sự phai màu theo thời gian sử dụng.

Sự đa dạng về mẫu mã, bề mặt vân gỗ cũng là điểm mạnh của sàn gỗ Kronoswiss. Thực sự khi bạn cùng so sánh các loại sàn gỗ Châu Âu như sàn gỗ Kronoswiss, sàn gỗ Kronotex hay sàn gỗ Egger, thì tới hơn 90% người dùng được hỏi, đều nhận định là sàn gỗ Kronoswiss đẹp hơn và tinh tế hơn. Sàn gỗ Kronoswiss mang phong cách phương tây với bề mặt sần lụa, mịn màng, tạo cảm giác bám chân sang trọng. Màu sắc sàn gỗ tự nhiên, rõ nét và tinh tế hơn các loại khác.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: