CÔNG TY TNHH MỘC STYLE

Sàn nhựa ngoài trời Winwood

Sàn gỗ ngoài trời Winwood là vật liệu mới dùng trang trí nội ngoại thất, cấu trúc chịu nắng mưa.

Các không gian mở như sân thượng, quán café, bể bơi với độ ẩm cùng bức xạ nhiệt cao sẽ thách thức rất nhiều loại gỗ ốp tường, Awood sẽ cân hết các bạn nhé khi độ chống ẩm của nó lên đến 95%, chất liệu tổng hợp an toàn, tránh bức xạ nhiệt, không bị méo mó cong vênh dưới tác động thời tiết. Không rêu mốc hoặc xỉn làm mất thẩm mỹ nhé.

tính năng sàn gỗ ngoài trời awood

Mộc style là đơn vị chuyên cung cấp gỗ lát sàn, ván lát sàn đặc biệt là gỗ ốp tường ngoài trời cho những ai có nhu cầu trang trí ngôi nhà của bạn phía bên ngoài theo phong cách hiện đại. Mộc style là một trong những công ty hàng đầu trên thị trường đã thực hiện và thi công rất nhiều công trình nổi tiếng.

Khi trải nghiệm các dịch vụ của Mộc Style, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì chất lượng, nguồn hàng cũng như mẫu mã gỗ ốp tường, khách hàng sẽ được tư vấn, test thử sản phẩm trực tiếp và lựa chọn những màu sắc, kiểu dáng theo đúng sở thích.

Hãy yên tâm về giá cả nhé vì các sản phẩm ở đây luôn luôn có giá thành vô cùng hợp lí, chế độ bảo hành ưu đãi với từng loại gỗ, hơn cả là khách hàng có thể gọi dịch vụ sửa chữa bất cứ lúc nào trong thời gian bảo hành nha.

Liên hệ với website Mocstyle.vn để chọn cho mình những mẫu gỗ ốp tường kể trên thách thức nắng hè nào. Hi vọng những thông tin trên chúng tôi đem lại sẽ có ích cho quý vị. Xin chân thành cảm ơn !


popup

Số lượng:

Tổng tiền:*