CÔNG TY TNHH MỘC STYLE

Povar 8mm

Sàn gỗ Việt Nam Povar là loại sàn gỗ cốt xanh chiệu nước được sản xuất từ nguyên liệu chính là gỗ công nghiệp, keo chịu nước và một số chất phụ gia.  Một nguyên liệu không thể thiếu đối với loại gỗ này là bột đồng được pha vào trong hỗn hợp để tạo nên sản phẩm đảm bảo chịu nước tốt, chống ẩm tuyệt đối và đảm bảo độ bền, chắc chắn theo thời gian sử dụng. Chắc hẳn nếu bạn đang có nhu cầu làm sàn nhà bằng chất liệu gỗ cũng tò mò về sản phẩm này.
Bề mặt vân sần kết hợp thiết kế độc đáo cho cảm giác thật hơn rất nhiều, ngoài ra sản phẩm có tính chống trơn trượt tốt. Cách âm và lắp ghép vô cùng nhanh chóng và thuận tiên. Điều cuối cùng được quan tâm chính là giá sàn gỗ, Povar là thành phẩm nội địa hóa sản xuất tại Việt Nam giá thành cực tốt và ưu đãi có sức cạch tranh rất mạnh với các việt liệu lót sàn tương tự trên thị trường.

Ưu điểm nổi bật của sàn gỗ Việt Nam lõi cốt xanh

Nói đến ưu điểm của loại sàn gỗ này thì bạn không cần phải bàn cãi vì cũng như một số sàn gỗ Việt Nam khác thì sản phẩm sàn gỗ lõi cốt xanh cũng sở hữu nhiều điểm nổi bật thu hút khách hàng quan tâm, nhằm đáp ứng cho họ nhu cầu sử dụng tiện lợi, tiết kiệm và an toàn nhất.

- Độ đàn hồi tốt, chống sự va đập mạnh, tác động của yếu tố bên ngoài, không cong vênh, nứt nẻ.

- Chịu nước, chống ẩm mốc tốt, đảm bảo không độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.

- Bề mặt sàn được phủ lớp sáp chống thấm nên khả năng đi lại chống trơn trượt rất cao, đặc biệt là khu vực nhà bếp.

- Sản phẩm thích hợp với khí hậu nhiệt đới ẩm tại Việt Nam nên thích hợp để bạn chọn làm sàn nhà nơi ở của mình.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: