banner-top
CÔNG TY TNHH MỘC STYLE - CUNG CẤP & THI CÔNG SÀN GỖ + SÀN NHỰA + GIẤY DÁN TƯỜNG + GỖ ỐP TƯỜNG...
Tấm ốp 3K PVC 120x25 Teak - Điểm nhấn ấn tượng cho ngôi nhà bạn.

Tấm ốp 3K PVC 120x25 Teak - Điểm nhấn ấn tượng cho ngôi nhà bạn.

Thavi Pham 06/09/2019

Bạn muốn ngôi nhà của mình có một điểm nhấn thật đặc biệt để gây ấn tượng với bạn bè hoặc người thân, một nơi tạo nên cảm hứng cho toàn bộ ngôi nhà? Tấm ốp 3K PVC 120x25 Teak là một sự lựa chọn tuyệt vời.

3K PVC Decor là thanh nhựa PVC (poly vinyl clorua) được thiết kế thành nhiều quy cách và kiểu dáng khác nhau dùng để ốp tường hoặc ốp trần nhà.

Cấu tạo của 3K PVC 120x25 Teak:

Được kết hợp từ bột gỗ và hạt nhựa PVC theo tỉ lệ : 35% bột gỗ và 65% hạt nhựa PVC nguyên sinh, kết hợp với chất trợ liên kết và một số chất phụ gia nhằm tăng cường đặc tính của sản phẩm. Vì vậy, 3K PVC được gọi là vật liệu sợi tự nhiên được gia cường bằng composite nhựa.. Bột nhựa và gỗ được trộn đều, đồng nhất rồi đi qua dây chuyền hợp nhất tạo ra hạt compound(*), từ các hạt compound là nguyên liệu duy nhất cho dây chuyền máy đùn, ép thành các hình dạng theo yêu cầu.

- 3K PVC120x25 Teak được sản xuất bằng phương pháp đùn, với hình dáng tiết diện của từng khuôn mẫu nhà máy có thể tạo ra 3K PVC có độ dài bất kỳ.

Tại sao tấm ốp 3K PVC 120x25 Teak là một sự lựa chọn tuyệt vời? Vì nó có rất nhiều ưu điểm:

- Chống nước, chống ẩm, ít giãn nở.

- Không mối mọt, không nấm mốc: sản phẩm 3K PVC không bị mốt mọt phá, nên nâng cao tuổi thọ của sản phẩm.

-Nhiều kiểu dáng và màu sắc: sản phẩm đa dạng, có cảm giác như gỗ tự nhiên và lựa chọn màu sắc theo ý thích.

-Tính tạo hình tốt: Hoàn toàn lắp ghép thuận tiện, có thể gia công bằng phương pháp đồ mộc bình thường, bắt vít như gỗ tự nhiên, tạo hình theo sở thích thể hiện phong cách riêng.

 

 

-Sản phẩm thân thiện mội trường: không gây ô nhiễm không độc hại, không thải chất Benzene, thân thiện với môi trường, không độc hại với người sử dụng, thi công,...

-Độ chống cháy cao: Sản phẩm đạt đến cấp B1 gặp lửa tự ngắt không thải chất độc hại.

-Không bị nứt, biến dạng biến hình, không cần bảo dưỡng bảo trì, tiện vệ sinh không mất chi phí sửa chữa.

-Tính năng hút ẩm và chống ồn của gỗ nhựa composite tốt nhờ những khe nhỏ lỗ nhỏ có trong sản phẩm.

 

Chính vì có quá nhiều ưu điểm như vậy nên 3K PVC 120x25 Teak đã được lựa chọn và ưa chuộng nhất trong các loại tấm ốp kể từ đầu năm 2019. Ngoài ốp tường, trần nhà thì 3K PVC 120x25 Teak còn có thể dùng để ốp Lan can, Cột nhà, đà,...

 

 

Công trình được thực hiện tại đường Nguyễn Hữu Dật, Q. Tân Phú. Công ty TNHH Mocstyle hân hạnh góp phần mang đến vẻ đẹp của công trình này.

>> Tham khảo thêm: Sàn nhựa giá rẻ tphcm chính hãng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: