banner-top
CÔNG TY TNHH MỘC STYLE - CUNG CẤP & THI CÔNG SÀN GỖ + SÀN NHỰA + GIẤY DÁN TƯỜNG + GỖ ỐP TƯỜNG...
Tác dụng của xốp lót sàn khi lắp đặt sàn nhựa hèm khóa, sàn gỗ.

Tác dụng của xốp lót sàn khi lắp đặt sàn nhựa hèm khóa, sàn gỗ.

Huỳnh Đi 0 Bình luận 13/11/2019

Xốp lót sàn có tác dụng tạo khoảng cách an toàn cho sàn gỗ với sàn nhà, giúp tránh các ảnh hưởng trực tiếp từ nền nhà như rung chấn, độ ẩm, giúp bảo vệ nền và giữ vững sàn gỗ chắc chắn.

Xốp lót sàn thường là mút được làm từ nhựa PE tổng hợp kéo thành mảng dài, khổ rộng, mỏng 2mm-3mm có thể cuộn lại thành cuộn lớn.

Xốp lót sàn còn giúp cho sàn gỗ hoặc sàn nhựa hèm khóa tránh được sự ảnh hưởng từ nhiệt độ, đổ ẩm  gây hư hỏng sàn, đông thời giúp cố định sàn không để bị sàn trôi.

Xốp lót sàn có độ bền cao, có khả năng chống ẩm móc, thấm nước, hạn chế nền nhà không bằng phẳng cho sàn nhựa,  sàn gỗ.

Hiện nay trên thị trường có 3 loại xốp lót sàn chuyên dụng chính đó là: Xốp trắng, xốp bạc và xốp cao su.

- Xốp trắng là loại xốp khá phổ biến trên thị trường có bề dày phổ biến từ 2mm-3mm, có tác dụng cách ly độ ẩm tốt, chống được sự xâm nhập của mối mọt, tiết kiệm được chi phí.

- Xốp bạc là loại xốp được tráng một lớp bạc trên bề mặt và có nhiều điểm mạnh hơn so với xốp trắng như là khả năng chống thoát hơi nước và ngăn cản độ ẩm, chống thấm, chống mối mọt cực kì hiệu quả.

- Xốp cao xu là loại xốp được làm từ cao su non có độ đàn hồi cao, khả năng chống thấm chống ẩm rất cao, chịu được nước muối, Axit kiềm. Cách nhiệt, chịu lạnh và chịu được nhiệt độ nóng ngoài trời tốt, không bị co rút.

- Sàn nhựa có tính đàn hồi sẵn nhưng nếu bạn lựa chọn dùng tấm xốp lót sàn dày và chắc thì còn tạo đàn hồi cho mỗi bước chân êm ái và nhẹ nhàng hơn. Bên cạnh đó còn giúp giảm âm thanh hiệu quả và không còn tình trạng phát ra tiếng kêu mỗi khi có người di chuyển nữa.

>> Tìm hiểu thêm: Sàn gỗ xương cá giá thành hợp lý

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: