banner-top
CÔNG TY TNHH MỘC STYLE - CUNG CẤP & THI CÔNG SÀN GỖ + SÀN NHỰA + GIẤY DÁN TƯỜNG + GỖ ỐP TƯỜNG...
Sàn nhựa hèm khóa Krono Vinyl D4065 thi công lắp đặt sàn nhựa

Sàn nhựa hèm khóa Krono Vinyl D4065 thi công lắp đặt sàn nhựa

Mộc Style 19/06/2019

Sàn nhựa Krono Vinyl là dòng sản phẩm được nghiên cứu, thiết kế tông màu khá chi tiết về vân gỗ và đã cho ra những sản phẩm phù hợp với khí hậu Việt Nam. Krono Vinyl mang đến cho ngôi nhà chúng ta vẻ đẹp tinh tế, tự nhiên làm không gian nhà bạn thật ấm áp và sang trọng. Krono Vinyl D4065 tông màu nâu, vân gỗ tự nhiên kết hợp nội thất vô cùng tinh tế giúp cho ngôi nhà bạn trở nên hiện đại hơn.

Mã sản phẩm  Krono Vinyl D4065 
Bảo hành  15 năm 
Công trình  Lắp đặt sàn nhựa Krono Vinyl
 Địa chỉ   Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

    Được sản xuất từ tập đoàn SWiSS KRONO EU, lớp phủ bền mặt công nghệ nano của Mỹ chống mài mòn và lớp UV chống phai màu, phần cốt có thành phần tổng hợp bột đá + hạt nhựa nguyên sinh (Stone Plastic Composite).  Lớp đáy cân bằng dùng bằng nhựa HDPE (High-density polyethylene) sản xuất trên dây truyên công nghệ GERMANY. Sản phẩm hoàn thiện bởi hèm khóa thông minh 5G - Valinge, Thụy Điển.

  Sàn nhựa KRONO VINYL là một trong những vật liệu lót sàn thông minh bởi cơ chế lắp đặt nhanh chóng, không dùng keo, liên kết với nhau bởi hèm khóa, là một trong những cải tiến mới của vật liệu này. Sàn nhựa mang vẻ đẹp từ Châu Âu tô điểm những ngôi nhà Việt hiện đại, sang trọng.

    Với sự tư vấn nhiệt tình kết hợp sự tin tưởng về sản phẩm Krono Vinyl khách hàng đã quyết định lựa chọn tông màu D4065 để lót toàn bộ ngôi nhà của mình. Với đội ngủ thi công chuyên nghiệp của CÔNG TY TNHH MOCSTYLE đã thực hiện và khách hàng Anh Trí – Quận Tân Bình rất hài lòng về sản phẩm lẫn phục vụ.

>> Đọc thêm: Sàn gỗ tự nhiên tphcm bền đẹp

Tag: nhựa nhựa hèm khóa, sàn nhựa krono vinyl, sàn nhựa krono vinyl D4065,
popup

Số lượng:

Tổng tiền: