banner-top
Kính chúc Quý khách hàng năm mới 2021 thật nhiều HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG
Sàn nhựa 3K Vinyl K800 giá rẻ vẫn đẹp lung linh, tin được không?

Sàn nhựa 3K Vinyl K800 giá rẻ vẫn đẹp lung linh, tin được không?

Thavi Pham 06/08/2019

Đối với các cửa hàng bách hóa, spa, quán cà phê, quán trà sữa,... Để thu hút được khách hàng thì ngoài sản phẩm dịch vụ của cửa hàng đó phải tốt, thì việc trang trí không gian cửa hàng bằng việc ốp lát là cực kỳ quan trọng, nó có thể thay đổ diện mạo của cửa hàng từ "vịt bầu" hóa "thiên nga" ngay...

Tuy nhiên, vấn đề lớn nhất của các chủ đầu tư vẫn là muốn có một loại sàn đẹp, bền nhưng vẫn phải tiết kiệm tối đa chi phí để có dòng tiền duy trì hoạt động kinh doanh nhằm mang lại lợi nhuận cao nhất có thể. Trong trường hợp này, sàn nhựa 3K Vinyl K800 là một ứng cử viên sáng giá, vì sao vậy?

1. Thứ nhất: Sàn nhựa 3K Vinyl K800 đựơc làm từ nhựa poly Vinyl nên có tính đàn hồi cao và khả năng chống nước 100%. Đây là ưu điểm tuyệt đối của sàn nhựa so với các loại sàn gỗ giá rẻ. Khách hàng có thể yên tâm sử dụng mà không cần lo lắng đến chuyện đổ nước hay môi trường có độ ẩm cao.

2. Thứ hai: Sàn nhựa 3K Vinyl K800 được chú trọng đến từng đường nét vân gỗ, độ đậm nhạt hợp lý, có chiều sâu, cho hình ảnh sàn nhựa giả gỗ nhưng vẫn rất chân thật. 3K Vinyl K800 có màu vàng cam, mang lại cảm giác trầm ấm và yên bình cho cả chủ nhân và khách hàng của công trình.

3. Thứ ba: Sàn nhựa 3K Vinyl K800 được thiết kế đặc biệt. Bốn cạnh không có hèm khóa mà dán trực tiếp xuống sàn nhưng vẫn tạo độ kín khít 100%. Thiết kế này làm cho 3K Vinyl K800 có thể được thay thế trực tiếp tại chỗ mà không cần phải gỡ ra những tấm xung quanh như sàn nhựa có hèm khóa. Do đó tiết kiệm được chi phí và thời gian thay thế. 

Ngoài ra thiết kế này làm cho 3K Vinyl K800 có thể được lắp ghép theo kiểu xương cá, tạo nên điểm nhấn đặc biệt cho công trình, là điều mà chỉ có loại sàn gỗ được thiết kế để chuyên lắp xương cá mới làm được.

4. Thứ 4: Độ dày của 3K Vinyl K800 chỉ là 2mm, do đó rất dễ dàng trong việc thi công và cắt gọt theo hình dáng của bề mặt công trình như bậc thang, trụ cầu thang. Tiết kiệm thời gian thi công. Thậm chí khách hàng có thể tự mua vật tư về thi công bằng cách dùng dao rọc giấy để cắt sàn nhựa này.

5. Thứ năm: 3K Vinyl K800 được làm từ nhựa nên không hề giãn nở vì nhiệt hoặc giãn nở rất ít. Đây cũng là một ưu điểm tuyệt đối của sàn nhựa so với sàn gỗ giá rẻ. Khách hàng có thể yên tâm sử dụng mà không phải lo chuyện bảo hành sàn bị giãn nở, sưng phồng.

6. Thứ sáu: Tuy có những tính năng cực kỳ hấp dẫn kể trên nhưng giá cả của 3K Vinyl K800 mới là điều hấp dẫn nhất. Chỉ với 135.000đ/m2 bạn đã có ngay một sàn nhựa vừa đẹp, vừa bền cho cửa hàng của mình.

Công trình được thực hiện bởi Công ty TNHH Mocstyle tại spa số 236/2 Nguyễn Thái Bình, Q. Tân Bình. Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng quý công ty trong các spa sắp mở kế tiếp.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: