banner-top
CÔNG TY TNHH MỘC STYLE - CUNG CẤP & THI CÔNG SÀN GỖ + SÀN NHỰA + GIẤY DÁN TƯỜNG + GỖ ỐP TƯỜNG...
Sàn gỗ Wilson đã thay đổi diện mạo căn hộ chung cư cũ như thế nào?

Sàn gỗ Wilson đã thay đổi diện mạo căn hộ chung cư cũ như thế nào?

Mộc Style 0 Bình luận 03/06/2019

Đối với những người làm văn phòng có mức thu nhập trung bình thì việc lựa chọn một căn chung cư mini là rất phù hợp trong giai đoạn mới kết hôn vì giá cả của căn chung cư là hợp lý với khả năng tài chính của họ, đặc biệt là chung cư cũ. Tuy vậy ở chung cư cũ sau một thời gian không có quỹ bảo trì chung cư sẽ mau xuống màu sơn cũng như vật liệu nội thất trong nhà.  Khách hàng anh Sơn ở chung cư Sơn Kỳ Quận Tân Phú cũng không tránh khỏi điều này, do đó anh đã tìm đến công ty Mocstyle để nhờ tư vấn giải quyết vấn đề.

Anh cần tìm một loại vật liệu vừa đẹp, vừa bền, giá cả phải chăng để thay thế cho bề mặt gạch men đã vỡ một số chỗ và bạc màu của căn hộ của anh. Do đó chúng tôi đã tư vấn cho anh sử dụng sàn gỗ Wilson 445.

Sàn gỗ Wilson được sản xuất ở Việt Nam với công nghệ tiên tiến của Châu Âu và đang được thị trường rất ưa chuộng vì đáp ứng các yêu cầu như màu sắc tươi, dễ lắp ráp, độ bền cao, giá cả lại phải chăng, thời gian thi công nhanh,...

Sàn gỗ Wilson 445 dày 12m nên có thể tạo ra một bề mặt mới hoàn toàn chắc chắn và khắc phục, che chắn 100% các vết nứt của gạch men cũ, thậm chí đã bị vỡ hoàn toàn (cán xi măng phẳng lại), làm cho toàn bộ phần bề mặt sàn có tính đồng bộ và thẩm mĩ cao nhất.

Nhà anh Sơn mới có baby nên sàn gỗ Wilson 445 đã giúp cho anh chị yên tâm hơn khi trông trẻ vì sàn gỗ dẫn nhiệt rất kém nên biên độ dao động nhiệt thấp cho dù là thời tiết ngoài trời quá nóng hay quá lạnh. Thêm vào đó là bề mặt sàn gỗ cấu tạo vân giúp cho việc đi lại chắc chắn mà không sợ bị trơn trượt như khi anh chị sử dụng sàn gạch men.Khi công trình được hoàn thành thì vợ chồng anh Sơn rất hài lòng vì nó đáp ứng được tất cả các nhu cầu về một loại sàn gỗ mà anh chị đang cần. Diện mạo căn hộ đã trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn hẳn.

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: