CÔNG TY TNHH MỘC STYLE - CUNG CẤP & THI CÔNG SÀN GỖ + SÀN NHỰA + GIẤY DÁN TƯỜNG + GỖ ỐP TƯỜNG...
Sàn gỗ căm xe- Sàn gỗ cao cấp, sàn gỗ sang trọng và quý phái.

Sàn gỗ căm xe- Sàn gỗ cao cấp, sàn gỗ sang trọng và quý phái.

Huỳnh Đi 07/11/2019

 Sàn gỗ tự nhiên là loại vật liệu lót sàn cao cấp và sang trọng nhất với chất liệu được làm 100% từ các loại gỗ quý. Sàn gỗ tự nhiên có rất nhiều loại và một loại mà không thể không nhắc đến là sàn gỗ căm xe. Sàn gỗ căm xe được làm từ gỗ tự nhiên sống lâu năm trên các vùng núi đá và hiện nay sàn gỗ căm xe được đánh giá là sàn gỗ tự nhiên cao cấp chất lượng tốt nhất trên thị trường sàn gỗ.

 Sàn gỗ căm xe được sản xuất từ gỗ căm xe. Cây căm xe còn gọi là khác Cẩm xẻ giống cây gỗ lim miền bắc, tên khoa học gọi là Xylia xylocarpa, tên tiếng anh Merbau là cây gỗ cứng cao lớn trên 30m, thân tròn vỏ cây màu nâu xám nứt nẻ, lõi cây căm xe màu đỏ và giác màu vàng nhạt, thớ gỗ mịn. Gỗ căm xe nặng khoản 1150kg/m3, ngâm vào nước gỗ căm xe luôn chìm tận đáy.

 Sàn gỗ căm xe được nhập khẩu nguồn gỗ từ nước Lào và Campuchia màu tươi và thớ mịn, ván sàn hoàn thiện không phủ màu. Gỗ căm xe Việt Nam quí hơn chỉ để làm đồ mỹ nghệ.

 Để tránh những nối mắt và các lỗ bọ đục nhà sản xuất cắt bỏ chúng đi một cách ngẫu nhiên làm cho phôi ván sàn có nhiều chiều dài khác nhau, khi tuyển chọn và phân loại thành ra nhiều chiều dài đưa chúng thành nhóm chiều dài chuẩn: 450 - 600 - 700 - 900 - 1050mm quy cách dài hơn thì rất ít và chúng có giá cao hơn, Chiều dày 15mm và chiều rộng 90mm là chuẩn của sàn gỗ căm xe.

Sản phẩm ván sàn căm xe hoàn thiện phải đạt độ ẩm giao động từ 10% đến 13%, toàn thanh ván sàn căm xe được phủ 2k (chống thấm), bề mặt ván sàn căm xe được sơn UV bóng mờ 30 - 50 - 70% có khả năng chống mài mòn cao.

***Vì sao sàn gỗ căm xe lại được gọi là sàn gỗ sang trọng, sàn gỗ cao cấp, quý phái? Đó chính là:

1. Do được làm từ gỗ căm xe là loại gỗ tốt lâu năm từ rừng nguyên sinh nên độ bền cao, gỗ có độ cứng nên không bị cong vênh, co ngót. Đặc biệt, trong gỗ căm xe có chất dầu nên khả năng chống mối mọt tuyệt đối.

2. Sàn gỗ căm xe được phủ một lớp UV6 lên bề mặt nên sàn gỗ có khả năng chống xước, chống cháy và khả năng chịu nước tốt.

3. Sàn gỗ căm xe được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới nguyên liệu được xẻ từ cây gỗ căm xe  được lựa chọn kỹ lưỡng loại bỏ những khuyết tật ảnh hưởng đến chất lượng của gỗ như: sâu, giác, nứt , vỡ…. Được tẩm, sấy đảm bảo theo tiêu chuẩn xuất khẩu hạn chế tối đa cong vênh, co ngót độ ẩm <14%.

4. Có ưu điểm ấm áp vào mùa đông và mát về mùa hè, tạo không gian phong thủy tốt có lợi cho sức khỏe kích thích khả năng làm việc khi sống trong không gian có sàn gỗ căm xe, sàn gỗ căm xe tạo cảm giác yên bình, sang trọng và hiếu khách.

5. Không bị đổ mồ hôi khi trời hanh nóng hoặc thời tiết có nhiều độ ẩm.

6. Sau khi sử dụng thời gian dài, sàn gỗ tự chuyển màu tạo màu đỏ đậm đồng đều, sang trọng, quý phái. Kiểu dáng bền đẹp, không có chất độc hại.

Công trình được thực hiện tại đường Lý Chính Thắng, Quận 3. Công ty TNHH Mocstyle hân hạnh mang đến vẻ đẹp của công trình này.

>> Tham khảo thêm: Sàn nhựa giá rẻ chống chịu nước tốt

Tag: sàn gỗ căm xe, Sàn gỗ tự nhiên,
popup

Số lượng:

Tổng tiền: