CÔNG TY TNHH MỘC STYLE - CUNG CẤP & THI CÔNG SÀN GỖ + SÀN NHỰA + GIẤY DÁN TƯỜNG + GỖ ỐP TƯỜNG...
Rainforest 385 - Chất lượng đỉnh cao từ Malaysia.

Rainforest 385 - Chất lượng đỉnh cao từ Malaysia.

Mộc Style 05/07/2019

Đến đầu năm 2019 thì sàn gỗ đã xuất hiện rất nhiều thương hiệu tên tuổi nổi tiếng thế giới về mặt mẫu mã và độ bền. Do đó, những dòng sản phẩm sàn gỗ thế hệ mới phải có những tính năng vượt trội hơn so với thế hệ cũ thì mới mong có được thị phần. Trong số đó thì sàn gỗ Rainforest là một cái tên không thể không kể đến....Sàn gỗ Rainforest 385 được khai thác từ một rừng mưa nhiệt đới của một đảo riêng biệt của Malaysia, mùa mưa ở đây thường kéo dài đến 6 tháng, cây rừng ngâm mình một thời gian dài trong nước nên tạo cho Rainforest 385 khả năng chịu nước tuyệt vời với 48 giờ ngâm nước vẫn có thể dùng được mà không cần phải thay thế.

Thêm vào đó, Rainforest 385 được chú trọng nâng cấp về khả năng chống trầy xước lên cấp độ AC5, cấp độ cao nhất mà các dòng sàn gỗ của châu Á có thể đạt được ở thời điểm hiện tại. Do đó Raiforest 385 còn có thể được sử dụng để lắp đặt cả ở những nơi công cộng có nhiều người qua lại, mang cả giày, dép, guốc qua sàn gỗ mà không phải lo chuyện trầy xước bề mặt.

Bề mặt của Rainforest 385 được chăm chút kỹ lưỡng đến từng đường vân gỗ sao cho chân thật nhất. Vì vậy, lớp phim bề mặt được nhập khẩu hoàn toàn từ châu Âu về để đảm bảo cho chất lượng vân gỗ cao nhất có thể.

Công nghệ hèm khóa mới  đã giúp cho Rainforest 385 được lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng. Với diện tích 60m2, chỉ cần một ngày công trình đã được hoàn thiện với chất lượng và sự hài lòng cao nhất của khách hàng.

Công trình được thực hiện tại chung cư Khánh Hội 1, đường Bến Vân Đồn, Quận 4. Công ty TNHH Mocstyle hân hạnh góp phần mang lại vẻ đẹp cho căn hộ này.

>> Tìm hiểu thêm: Sàn nhựa giá rẻ tphcm

popup

Số lượng:

Tổng tiền: