banner-top
CÔNG TY TNHH MỘC STYLE - CUNG CẤP & THI CÔNG SÀN GỖ + SÀN NHỰA + GIẤY DÁN TƯỜNG + GỖ ỐP TƯỜNG...
Phản gỗ nhựa ngoài trời Awood HD Darkgrey - Nơi tổ chức tiệc lý tưởng.

Phản gỗ nhựa ngoài trời Awood HD Darkgrey - Nơi tổ chức tiệc lý tưởng.

Mộc Style 0 Bình luận 15/07/2019

Sàn gỗ đến năm 2019 đã trở nên phổ biến và thân thuộc đối với đại đa số khách hàng ở các thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng... Ngoài nhu cầu lót sàn gỗ trong nhà ra, khách hàng còn có cả nhu cầu lót sàn gỗ ngoài trời, ghế gỗ nhựa ngoài trời nhằm tận hưởng không khí tự nhiên mát mẻ và trong lành trong những dịp cần thiết. Tuy vậy tất cả các loại sàn gỗ hiện nay đều không thể chịu nổi biên độ nhiệt lớn và thời tiết nằng mưa liên tục của tự nhiên nếu lắp ở ngoài trời. Hiểu được nhu cầu này của khách hàng nên công ty TNHH Mocstyle đã ra mắt dòng sản phẩm gỗ nhựa Awood HD Darkgrey.

Sàn gỗ nhựa Awood HD Darkgrey được cấu tạo từ hạt nhựa nguyên sinh và bột gỗ, do đó nó khả năng chống nước 100%, chịu được cả thời tiết nắng nóng và mưa lạnh liên tục và chịu được biên độ nhiệt lớn từ 15 độ C cho đến 35 độ C. Chính vì khả năng chịu đựng thời tiết ưu việt như vậy nên Awood HD Darkgrey có thể được sử dụng để làm sàn gỗ nhựa sân vườn, sàn gỗ nhựa hồ bơi, ghế gỗ nhựa ngoài trời cho sân thượng, ban công, công viên, phản gỗ nhựa,...

Awood HD Darkgrey được thiết kế rãnh 4 bên nhằm tạo khoảng cách cho gỗ giãn nở, đồng thời nước mưa có thể nhanh chóng rút hết xuống phía dưới phần khung xương. Một mặt là được thiết kế vân gỗ, một mặt được thiết kế dạng rãnh dọc chống trượt, vì vậy khách hàng tùy theo nhu cầu có thể sử dụng một trong hai bề mặt này cho công trình của mình. 

Ở công trình này, Awood HD Darkgrey được thiết kế để làm một tấm phản lớn ở trên sân thượng của căn nhà, là nơi có thể để cho mọi thành viên trong gia đình ngồi ngắm thành phố xả stress hoặc cùng bạn bè, gia đình tổ chức tiệc buffet ngoài trời rất lý tưởng vì khói sẽ bay hết ra ngoài và mọi người có một không gian sạch sẽ, thoáng mát, thơ mộng để dự tiệc.

Công trình được thực hiện bởi công ty TNHH Mocstyle tại đường Tùng Thiện Vương, Q8, TPHCM. 

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: