banner-top
CÔNG TY TNHH MỘC STYLE - CUNG CẤP & THI CÔNG SÀN GỖ + SÀN NHỰA + GIẤY DÁN TƯỜNG + GỖ ỐP TƯỜNG...
Pergo - sự lựa chọn hàng đầu của các nhà thiết kế nội thất.

Pergo - sự lựa chọn hàng đầu của các nhà thiết kế nội thất.

Đỗ Tuyết 01/07/2019

Với kinh nghiệm hơn 35 năm trong ngành sàn gỗ công nghiệp và sự đầu tư không ngừng nghỉ cho việc nâng cao chất lượng sản phẩm, sàn gỗ Pergo là sự lựa chọn đáng tin cậy hàng đầu của các nhà thiết kế nội thất khó tính nhất ở thời điểm hiện tại.

Tham gia vào cuộc "thay da đổi thịt" cho một căn nội thất ở chung cư Richstar 1, số 174 Tô Hiệu, Q. Tân Phú lần này là sàn gỗ Pergo 3367. Sàn gỗ Pergo 3367 thuộc dòng sàn gỗ Classic Plank, được khách hàng cực kỳ ưa chuộng ở thị trường châu Âu. Cho đến giờ, xu hướng thiết kế nội thất nói chung là hiện đại và thường mang phong cách châu Âu, do đó việc lựa chọn một loại sàn gỗ "xứng tầm" là điều mà các nhà thiết kế phải cân nhắc.

Sàn gỗ Pergo 3367 rất vinh hạnh được công ty thiết kế nội thất SB House tin tưởng và lựa chọn cho thiết kế nội thất lần này bPergo 3367 có tiêu chuẩn hèm khóa Perfectfold 3.0; lớp bảo vệ bề mặt Aquasafe/titanX; có tiêu  chuẩn chất lượng Original Exellence, tiêu chuẩn môi trường Nordic Swan,... cùng với khả năng chống cháy, chịu nước, chống bám bẩn, chống va đập, hạn chế tiếng ồn, dễ dàng vệ sinh, lau chùi, ...

Với gam màu ghi thời thượng, Pergo 3367 làm tôn vinh sự thanh lịch, sang trọng và điềm tĩnh của chủ nhân căn hộ, kết hợp với các nội thất có tone màu trắng và màu ghi nhiều sắc độ tạo nên một diện mạo căn hộ hài hòa về màu sắc và ánh sáng. 

Với đội ngũ thi công hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty Mocstyle chỉ mất 4 giờ để hoàn thành hạng mục sàn gỗ cho căn hộ này, đáp ứng tất cả sự mong đợi của công ty đối tác SB House và chủ nhân căn hộ cao cấp này. Chính vì lẽ đó, Pergo chắc chắn sẽ là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của cty thiết kế SB house trong những lần thiết kế công trình trang trí nội thất tiếp theo.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: