banner-top
Kính chúc Quý khách hàng năm mới 2021 thật nhiều HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG
Pergo Classic Plank 01801 - Luôn dẫn đầu xu thế sàn gỗ công nghiệp.

Pergo Classic Plank 01801 - Luôn dẫn đầu xu thế sàn gỗ công nghiệp.

Thavi Pham 08/08/2019

Bạn muốn tạo ấn tượng với bạn bè và người thân? hoặc thể hiện đẳng cấp riêng của bản thân mình bằng một loại sàn gỗ cao cấp, thương hiệu nổi tiếng toàn cầu thì Pergo Classic Plank 01801 là một cái tên không thể bỏ qua. Vì sao vậy?

Sàn gỗ Pergo là thương hiệu sàn gỗ công nghiệp xuất hiện đầu tiên trên thị trường vào cuối thập niên 70 của thế kỷ trước. Do đó Pergo Classic Plank 01801 được thừa hưởng tất cả những tính năng tốt nhất của Pergo thế hệ trước, đồng thời được trang bị thêm rất nhiều "đồ chơi" để có thể đánh bại tất cả các tên tuổi sàn gỗ hiện nay trên thị trường và chễm chệ ngồi tạo ra một đế chế sàn gỗ công nghiệp trên thế giới hiện nay.

Sau khi được Công ty TNHH Mocstyle ra mắt ở TPHCM thì sàn gỗ Pergo Classic Plank 01801 đã tạo nên một cơn sốt và được ưa chuộng lựa chọn hàng đầu bởi những tính năng sau:

1. Pergo Classic Plank 01801 có lớp bảo việc titan X chống trầy xước bề mặt. 

2. Cốt HDF chịu nước: Giảm tối đa khả năng bị xưng phồng do ngập nước.

3. Công nghệ hèm khóa tiên tiến nhất Perfect fold 3.0: Giúp thợ thi công có thể lắp đặt theo ba chiều hướng từ trên đặt thẳng xuống, từ trên lắp xéo 45 độ xuống hoặc lắp ngang đưa từ bên ngoài vào. Công nghệ độc quyền này của hãng Uniclic cũng giúp bề mặt gỗ kín khít 100% và khóa nước bề mặt không cho thấm vào hèm khóa trong vòng 48h. Đây là ưu điểm nổi trội tuyệt đối của sàn gỗ Pergo Classic Plank 01801 so với tất cả các loại sàn gỗ hiện nay trên thị trường.

4. Lớp phim trên bề mặt sàn gỗ Pergo Classic Plank 01801 được chú trọng đến từng đường nét vân gỗ sao cho giống hệt với sàn gỗ tự nhiên nhất. Lớp phim này hoàn toàn là do hãng tự thiết kế và tự in ấn, đạt tiêu chuẩn chất lượng châu âu, không "vay mượn" công nghệ giống như các loại sàn gỗ khác. Kèm theo đó, toàn bộ dây chuyền công nghệ sản xuất của Pergo là hoàn toàn khép kín, do đó hãng Unilin hoàn toàn làm chủ về mặt công nghệ và chất lượng sản phẩm.

5. Bề mặt của vân gỗ Pergo Classic Plank 01801 còn được đánh các vết xước nhỏ theo từng đường vân tạo cảm giác gỗ tự nhiên chân thật nhất. Ngoài ra những đường xước cố tình này sẽ tăng thêm độ bám, mát xa chân cho máu huyết lưu thông. Đồng thời những đường xước này cũng là một công nghệ độc quyền nữa của hãng Unilin nên chúng chỉ có duy nhất trên sàn gỗ Pergo mà các thương hiệu khác trên thế giới không có.

Ngoài ra phòng R&D của hãng luôn được rót tiền đầy đủ để các nhà khoa học tiếp tục nghiên cứu và ứng dụng những tính năng tốt hơn vào sàn gỗ Pergo thế hệ kế tiếp. Chính vì vậy có thể nói Pergo Classic Plank 01801 đang dẫn đầu và luôn dẫn đầu xu thế sàn gỗ công nghiệp hiện nay.

Chính vì những tính năng tuyệt vời kể trên mà Công ty TNHH Mocstyle hoàn toàn tự tin trong thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 25 năm. 

Công trình được thực hiện tại khu chung cư Carrillon, Hẻm 235, đường Hoàng Hoa Thám, Q. Tân Bình.Công ty TNHH Mocstyle trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và lựa chọn Pergo Classic Plank 01801 của chị Phượng.

>> Tìm hiểu thêm: Sàn nhựa giá rẻ tphcm phù hợp nhiều không gian

popup

Số lượng:

Tổng tiền: