CÔNG TY TNHH MỘC STYLE - CUNG CẤP & THI CÔNG SÀN GỖ + SÀN NHỰA + GIẤY DÁN TƯỜNG + GỖ ỐP TƯỜNG...
Hoàn thiện công trình sàn nhựa dán keo Aroma C2078 cho khách hàng chị Quỳnh ở Gò Vấp!

Hoàn thiện công trình sàn nhựa dán keo Aroma C2078 cho khách hàng chị Quỳnh ở Gò Vấp!

Huỳnh Đi 27/02/2020

Ngày nay, khi nhắc đến sàn nhựa thì có lẽ không còn quá xa lạ đối với chúng ta nữa. Sàn nhựa dán keo Aroma cũng đang một trong những sàn nhựa mà được khách hàng tin dùng nhiều nhất trong thời gian gần đây.

Điều gì đã làm cho sàn nhựa Aroma ngày càng chiếm được thế thượng phong như vậy? 

Thứ nhất: Sàn nhựa vân gỗ Aroma  là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc, mẫu mã đa dạng, với nhiều loại vân gỗ tự nhiên. Mang đến cho bạn một sự trải nghiệm về vật liệu lót sàn mới, là vật liệu nhẹ, dễ lắp đặt,có những đặc tính kỹ thuật phù hợp với khí hậu Việt Nam, là vật liệu xanh rất thân thiện và góp phần bảo vệ môi trường.

Sàn nhựa vân gỗ 

Thứ hai: Bề mặt vân gỗ tự nhiên cùng độ dày 2mm, lớp chống mài mòn bề mặt (Wearlayer:0.15mm) lắp đặt sử dụng phương pháp dán keo kết hợp tạo sự bám dính tốt nhất với bề mặt sàn.

Thứ ba: Là sản phẩm chống cháy và chống tĩnh điện cực kì tốt, Không bị biến dạng và công vênh co ngót theo thời gian.

Thú tư: Có khả năng diệt khuẩn và chống bị nấm mốc, mối mọt, chống trơn trượt tốt không bị biến dạng khi bị tác động và va đập mạnh.

Thứ năm: Sàn nhưa dán keo Aroma là loại vật liệu mềm dẻo, hạn chế tiếng ồn khi di chuyển, màu sắc bền đẹp theo thời gian mà giá lại siêu rẻ chỉ có 138.000đ/m2.

Lắp sàn nhựa giả gỗ Aroma cho phòng ngủ 

Thứ sáu: Thi công dễ dàng nhanh chóng, vệ sinh dễ dàng, không bị ảnh hưởng bởi hóa chất và một điều quan trọng là sàn nhựa dán keo Aroma không hề bị hư hỏng do nước gây ra. 

Sàn nhựa dán keo Aroma C2078

Với nhiều lý do trên thì sàn nhựa dán keo Aroma xứng đáng được khách hàng tin tưởng và lựa chọn để trang trí cho nội thất ngôi nhà thân yên của gia đình.

Công trình được thực hiện cho khách hàng Chị Quỳnh, đường Quang Trung Quận Gò Vấp. Công ty TNHH Mocstyle hân hạnh mang đến vẻ đẹp cho công trình này.

Tag: sàn nhựa aroma, sàn nhựa dán keo, sàn nhựa dán keo 2mm, sàn nhựa giá rẻ,
popup

Số lượng:

Tổng tiền: