CÔNG TY TNHH MỘC STYLE
Công trình trang trí sân thượng thi công  sàn gỗ Awood HD140*22 và lam gỗ AR 100*50

Công trình trang trí sân thượng thi công sàn gỗ Awood HD140*22 và lam gỗ AR 100*50

PDD 24/12/2020

 Sàn gỗ awood HD140x22 và lam gỗ AR100x50 màu wood công trình tại TP. Vũng Tàu.

Công trình làm sàn gỗ Awood HD140*22 và lam gỗ AR100*50 tại: TP Vũng Tàu:

Hình ảnh thực tế công trình đã thi công hoàn thiện:

TP vũng tàu là một thành phố ven biển, một địa điểm du lịch của miền Nam Việt Nam. Nước biển: Nhiệt độ trung bình từ 25 – 29oC cùng độ mặn thường xuyên: 32-35%. Điều kiện khí hậu và độ mặn của biển cao luôn là vấn đề trăn trở của các công trình thi công.

Vì vậy, sản phẩm AWood luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong việc chống trơn trượt, chịu nắng mưa, không mối mọt. Thời gian sử dụng trên 10 năm và đặc biệt AWood còn thân thiện môi trường.


Công ty TNHH Mocstyle luôn đồng hành cùng Quý khách trong việc trang trí thi công sàn gỗ Wood, lam gỗ hoàn thiện sân thượng. Bên cạnh đó, mọi yêu cầu về thẩm mỹ của Quý khách luôn được chúng tôi quan tâm cùng đội thi công chuyên nghiệp luôn đáp ứng được điều đó. 
Hình ảnh thực tế mới thi công xong nên vẫn còn dơ bẩn một ít. Nhưng AWood cũng rất dễ dàng vệ sinh với nước và xà phòng để làm sạch sàn.


Với kết cấu từ gỗ và nhựa hợp thành, AWood có khảng năng chống nước và tia UV. Giúp sàn hồ bơi có thời giao sử dụng lâu. Điểm nổi bật nữa của AWood là dễ dàng bảo trì và chi phí bảo trì thấp. Sàn nhựa AWood có thể tháo lên và di dời chỗ khác lắp đặt lại.


Trong giờ phút lao động mệt mỏi, không gian sân thượng luôn là chỗ nghỉ ngơi thư giãn thoải mái, nhiều hộ gia đình Việt thường lựa chọn giải pháp sử dụng lam gỗ nhựa Awood làm mái hiên. Đó không chỉ là vật liệu che nắng mà còn là điểm nhấn, nét đẹp nghệ thuật cao mà thân chủ có thể tự hoà chia sẻ với bè bạn. Nơi tổ chức những bữa tiệc nho nhỏ vào buổi chiều tối trên cao với bạn bè và người thân trong gia đình. 


Liên hệ tư vấn: 0903.887.600
www.mocstyle.vn

Tag: lam gỗ nhựa AR100*50, sàn gỗ HD140*22, thi công sàn gỗ nhựa ngoài trời, trang trí sân thượng,

popup

Số lượng:

Tổng tiền: