CÔNG TY TNHH MỘC STYLE
Cổng gỗ nhựa ngoài trời Awood HD140x25-wood.

Cổng gỗ nhựa ngoài trời Awood HD140x25-wood.

PDD 29/12/2020

Gỗ nhựa ngoài trời Awood mang nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn so với gỗ tự nhiên dùm trong trang trí ngoại thất, nó thích nghi với điều kiện khí hậu nóng ẩm, khả năng phai màu rất thấp và bền chắc theo thời gian.
Hiện tại, việc thay thế vật liệu ốp bằng gỗ nhựa ngoài trời Awood đang là xu hướng hiện hành, luôn được các nhà thiết kế lựa chọn hàng đầu. các hạng mục phổ biến hiện này như là cổng gỗ nhựa, cổng chính, cổng phụ nhà phố, biệt thự… là hạng mục được nhiều khách hàng áp dụng phổ biến hiện nay.

Việc sử dụng gỗ nhựa composite kết hợp với khung sắt , loại gỗ này có khả năng chịu nước, chịu nhiệt tốt, độ bền cao, không cong vênh và đặc biệt là có nhiều màu sắc tươi sáng phù hợp với kiến trúc hiện đại và bán cổ điển .
Cổng sắt được cấu tạo từ khung sắt kết hợp với các thanh gỗ nhựa ngoài trời bố trí theo chiều dọc hoặc chiều ngang tạo ra một cảm giác mới mẻ, hiện đại nhưng đơn giản và tinh tế.

Công trình thi công cổng gỗ ngoài trời thực tế:

Công tác chuẩn bị trước khi thi công ốp gỗ nhựa ngoài trời Awood.

Cổng gỗ nhựa ngoài trời hoàn thiện kết hợp với cây xanh tạo nên điểm nổi bật cho ngôi nhà gia chủ.


Cổng chính sau khi đã thi công hoàn thiện, mặt ngoài sử dụng vân gỗ làm tô điểm thêm vẻ đẹp tự nhiên, tinh tế hơn cho công trình cổng ngoài trời.

Theo khuyến cáo về việc bảo dưỡng, thì cứ 3-4 năm một lần bạn chỉ cần sơn lại cổng với một nước sơn chuyên dụng của  chúng tôi, cổng gỗ của bạn nhìn sẽ lại như mới.

Khi cần thêm chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại là 0903.887.600 để được tư vấn thêm.

Tag: cổng gỗ nhựa ngoài trời, gỗ nhựa ngoài trời, ốp cổng, ốp cổng chính., ốp cổng sắt, ốp gỗ nhựa,

popup

Số lượng:

Tổng tiền: