banner-top
CÔNG TY TNHH MỘC STYLE - CUNG CẤP & THI CÔNG SÀN GỖ + SÀN NHỰA + GIẤY DÁN TƯỜNG + GỖ ỐP TƯỜNG...
Cải tạo lại bề mặt ban công thành một góc vườn thơ mộng

Cải tạo lại bề mặt ban công thành một góc vườn thơ mộng

Mộc Style 25/05/2019

Với mong muốn cải thiện lại hình ảnh của góc sân vườn ban công tầng 1, khi sàn gạch men đã cũ và bám rong rêu vừa không đẹp lại có khả năng gây trơn trượt, chủ nhân căn nhà đã băn khoăn không biết lựa chọn loại vật liệu nào có thể làm hài lòng bản thân.

Sau khi tin tưởng chọn Công ty TNHH Mocstyle tư vấn. Chúng tôi đã quyết định chọn một loại vật liệu sàn vừa có màu sắc phù hợp với thiết kế chung ngôi nhà, vừa có khả năng chịu đựng được sự thay đổi thời tiết nắng và mưa liên tục, đó chính là sàn gỗ nhựa Awood HD 2400x140x25mm màu Wood. 

Gỗ nhựa Awood HD 2400x140x25mm màu Wood được làm từ 50% bột gỗ và 50% hạt nhựa nguyên sinh nên có khả năng kháng nước tuyệt đối, độ giãn nở thấp, khả năng hấp thụ nhiệt kém cấu tạo bề mặt dạng sọc chống trượt cực tốt, không độc hại. Do đó loại gỗ nhựa này chuyên dùng để lót hồ bơi, sân vườn, ban công, ...

Ngoài công dụng lót sàn thì gỗ nhựa Awood HD 2400x140x25 màu Wood còn có thể ốp ghế ngồi ban công, ốp tường ngoài trời. Sau khi lót xong thì hình ảnh của khu vườn ban công đã trở nên xinh tươi và thơ mộng hẳn lên, khiến chủ nhà rất hài lòng. 

Công trình được thực hiện bởi Công ty TNHH Mocstyle tại đường Thép Mới, Quận Tân Bình, TPHCM.

>> Đọc thêm: Gỗ ốp tường ngoài trời giá rẻ

Tag: sàn gỗ ngoài trời, Sàn gỗ ngoài trời awood, Sàn gỗ ngoài trời Awood HD,
popup

Số lượng:

Tổng tiền: