CÔNG TY TNHH MỘC STYLE
Awood HD 140x25 màu Wood - Sang trọng - Đẳng cấp - Khác biệt.

Awood HD 140x25 màu Wood - Sang trọng - Đẳng cấp - Khác biệt.

Thavi Pham 26/05/2020

Awood HD 140x25 màu Wood là một trong những loại sàn gỗ ngoài trời được ưa chuộng nhất hiện nay trên thị trường, đặc biệt đối với những chủ đầu tư dự án nhà phố hoặc chung cư vì tiêu chuẩn sản phẩm yêu cầu rất cao. Lần này Awood được chọn cho một nhà hàng BBQ cao cấp ngoài trời tại khu trung tâm của Quận 3. Awood HD 140x25 có gì mà lại hút khách hàng như vậy?

Cấu tạo: 

Được sản xuất từ 50% bột gỗ và 50% nhựa nguyên sinh và keo kết dính. Do đó Awood HD có độ cứng rất cao đảm bảo tiêu chuẩn cho việc đi lại trên bề mặt, thậm chí là chạy nhảy vui đùa. Đồng thời khả năng kháng nước là 100%. Giữa các thanh có các khe co giãn vừa tạo thẩm mỹ cho sàn vừa cho phép nước mưa rút hết xuống dưới bề mặt và thoát ra cống thật nhanh không bị ngập nước.

Bề mặt: 

Cả hai mặt của Awood của HD 140x25 màu wood đều sử dụng được. Một mặt được in nhiệt giả vân gỗ sắc nét và chi tiết, một mặt được chạy sọc thẳng vừa thẩm mỹ vừa chống trượt. Bạn có thể chọn một trong hai mặt sàn gỗ nhựa này trước khi cho thi công.

Màu sắc:

Awood có rất nhiều màu cho bạn lựa chọn như: Darkgrey, Brown, Coffee, Socola,... Nhưng màu Wood vẫn là màu được ưa thích nhất bởi nó ton sur ton với hầu hết đồ nội thất được thiết kế ở công trình.

Tính an toàn: 

Được cấu tạo hoàn toàn từ tự nhiên. Do đó Awood đạt tiêu chuẩn môi trường của châu Âu, không phát ra khí thải hay mùi độc hại và an toàn khi đi chân trần trên bề mặt sàn.

Tính tùy biến:

Ngoài công dụng lót sàn ra, bạn có thể dùng Awood HD 140x25 màu Wood để ốp tường, ốp trần, ốp cửa sắt, hàng rào, làm phản ngồi, ghế ngồi, xích đu,... Do cấu tạo thẳng và phẳng nên Awood có rất nhiều công dụng khác nữa mà bạn có thể nghĩ đến.

Độ bền:

Khả năng chịu nhiệt của sàn là tuyệt vời, biên độ nhiệt dao động có thể lên đến 50 độ C từ 0 đến 50. Độ bền của sản phẩm lên đến 20 năm. Do đó bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Công trình được thực hiện bởi đội ngũ chuyên nghiệp của công ty TNHH Mocstyle. Chúng tôi hân hạnh mang đến vẻ đẹp cho khuôn viên sân vườn của nhà hàng.

Bạn có nhu cầu về sàn gỗ ngoài trời xin liên hệ:

Địa chỉ: 113 Tân Hải, P13, Q. Tân Bình.

Xem thêm>> Sàn gỗ Việt Nam

Hotline: 0903.887.600


popup

Số lượng:

Tổng tiền: