banner-top
CÔNG TY TNHH MỘC STYLE - CUNG CẤP & THI CÔNG SÀN GỖ + SÀN NHỰA + GIẤY DÁN TƯỜNG + GỖ ỐP TƯỜNG...
Aroma Spc - Sự phá cách mang đậm dấu ấn riêng của gia chủ

Aroma Spc - Sự phá cách mang đậm dấu ấn riêng của gia chủ

Mộc Style 03/07/2019

Một ngày đẹp trời tháng 6 năm 2019, Công ty Mocstyle đã tiếp đón một vị khách đặc biệt muốn tạo nên một sàn văn phòng công ty thiết kế nội thất "hoàn toàn khác biệt" so với những công ty khác, cùng với đó là vật liệu sàn có khả năng vừa có độ cứng đủ để ổn định và chống nước hoàn toàn...

Sau một thời gian trao đổi thì vị khách đã quyết định chọn loại sàn nhựa hèm khóa Aroma SPC bởi loại sàn nhựa hèm khóa này đáp ứng tất cả những yêu cầu nêu ra ban đầu, thêm vào đó là bề mặt giả gỗ chân thật, độ bám chân tốt nên vượt xa sự mong đợi của vị khách này.

Nhưng làm sao để hoàn toàn khác biệt là một câu chuyện khác. Suy nghĩ một hồi lâu, chúng tôi đã quyết định chọn phương án ghép phối hợp tất cả các màu của sàn nhựa Aroma Spc lại và kết quả là tạo nên một sàn văn phòng cực kỳ đẹp mắt và ấn tượng.

Với khả năng kháng nước 100%, bền màu, chống trầy, chống trơn trượt, độ bền trên 20 năm, sản phẩm được chứng nhận xanh thân thiện môi trường. Sàn nhựa Aroma SPC được ứng dụng rộng rãi trong các hạng mục xây dựng đa dạng như : lót chung cư, căn hộ, nhà phố và các chỗ có mật độ đi lại cao cửa hàng, khu vui chơi giải trí, trung tâm mua sắm..

Công trình được thực hiện chỉ trong vòng một ngày bởi đội ngũ thi công chuyên nghiệp của Công ty Mocstyle, mang đến sự hài lòng cao nhất cho vị khách đặc biệt này. Chắc chắn công trình này sẽ gây ấn tượng cho kháng hàng của công ty nội thất này và thêm tin tưởng vào công ty hơn bởi vẻ đẹp độc đáo của nó.

Sàn nhựa Aroma Spc đặc biệt này được thực hiện tại đường Phạm Hùng, Huyện Bình Chánh. Công ty TNHH Mocstyle hân hạnh thực hiện công trình này.

>> Đọc thêm: Giá sàn nhựa chất lượng chính hãng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: