CÔNG TY TNHH MỘC STYLE
Lót sàn Hồ Bơi Penthouse tại Khách sạn AMENA Quận 1

Lót sàn Hồ Bơi Penthouse tại Khách sạn AMENA Quận 1

Mộc Style 18/05/2020

Công trình lót sàn ngoài trời AWood cho Penthouse tại Quận 1

https://mocstyle.vn/san-go-ngoai-troi-awood-hd140x25-1

Mã sản phẩm: HD140x25 - Màu: Dark Grey

Công trình tại: Khách sạn AMENA: 129-131 Tôn Thất Đạm, Quận 1, HCM

Hình ảnh thực tế công trình đã thi công hoàn thiện:

Khi mà nhu cầu sàn hồ bơi cho Penthouse yêu cầu cao vể tính thẩm mỹ và kỹ thuật thi công thì Sàn gỗ AWood luôn đáp ứng được điều đó. AWood có nhiều màu sắc để chọn lựa, bề mặt chống trơn trượt, chịu nắng mưa, không mối mọt. Thời gian sử dụng trên 10 năm và đặc biệt AWood còn thân thiện môi trường.

Hình ảnh thực tế mới thi công xong nên vẫn còn dơ bẩn một ít. Nhưng AWood cũng rất dễ dàng vệ sinh với nước và xà phòng để làm sạch sàn. 

Những góc bậc được bo theo xung quanh tạo ra những đường chạy xung quanh hồ đẹp hơn. Những góc này có thể dùng thêm nẹp nhôm chống trượt. 

Với kết cấu từ gỗ và nhựa hợp thành, AWood có khảng năng chống nước và tia UV. Giúp sàn hồ bơi có thời giao sử dụng lâu. Điểm nổi bật nữa của AWood là dễ dàng bảo trì và chi phí bảo trì thấp. Sàn nhựa AWood có thể tháo lên và di dời chỗ khác lắp đặt lại. 

Không gian phía trên có thể ngồi nghỉ sau khi bơi hoặc có thể đặt bàn trên mặt sàn ngồi uống cafe ngắm Sài Gòn. Hoặc những bữa tiệc nho nhỏ vào buổi chiều tối trên cao với bạn bè và người thân trong gia đình. 

Liên hệ tư vấn: 0903.887.600

www.mocstyle.vn


popup

Số lượng:

Tổng tiền: